Giá vàng trượt dốc

Vàng trượt dốc

Kết thúc ngày 24/2, giá vàng miếng SJC tại các cửa hàng lớn ở Hà Nội được niêm yết ở 66,3-67 triệu đồng/lượng (mua - bán). Trong phiên, có thời điểm giá tụt về vùng 66,25-66,95 triệu đồng/lượng (mua - bán) sau đó mới phục hồi như hiện tại. Chênh lệch giữa 2 chiều là 700.000 đồng/lượng, rút ngắn sau rất nhiều ngày được duy trì ở 800.000 đồng/lượng. 

Trên thế giới, giá vàng giao ngay trên Kitco sáng nay (25/2) ở 1.811,2 USD/ounce, giảm thêm 11 USD so với hôm qua và là mức thấp nhất trong 7 tuần trở lại đây. Từ đầu tuần đến nay, kim loại quý liên tục điều chỉnh giảm.

Quy đổi theo tỷ giá USD chưa thuế, phí, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới là 15,1 triệu đồng/lượng.

Giá vàng giảm mạnh trước áp lực tăng lãi suất (Ảnh: Tiến Tuấn).

Giá vàng chịu áp lực điều chỉnh xuống trong bối cảnh nhà đầu tư lo ngại Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) kéo dài kế hoạch tăng lãi suất. Nhiều chuyên gia cho rằng Fed sẽ nâng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản (0,25%) trong 3 cuộc họp sắp tới.

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ đầu tiên của năm 2023 mới đây được công bố thậm chí cho thấy một số thành viên đã đề cập đến mức tăng lãi suất 50 điểm cơ bản, thay vì mức 25 điểm phần trăm đã được nhất trí. Điều này khiến giá vàng thế giới có thể sớm thủng mốc 1.800 USD/ounce. 

Ngân hàng Commerzbank dự báo giá vàng sẽ giảm xuống còn 1.800 USD/ounce trong nửa đầu năm 2023 và chỉ tăng dần lên 1.950 USD/ounce trong nửa sau của năm.

USD ngược chiều vàng

USD-Index - chỉ số đo sức mạnh của đồng bạc xanh với các tiền tệ lớn khác - sáng nay đạt 105,1 điểm, tăng 0,65% so với hôm qua và cũng là vùng giá cao nhất một tháng trở lại đây.

Ngân hàng Nhà nước kết thúc ngày hôm qua niêm yết tỷ giá trung tâm tại mức 23.642 đồng/USD, tăng nhẹ 1 đồng so với phiên liền trước. Với biên độ 5%, các ngân hàng thương mại được phép niêm yết giá trần USD ở mức 25.059 đồng/USD và giá sàn là 22.461 đồng/USD.

Còn tại ngân hàng thương mại, giá USD có xu hướng tăng 50-100 đồng mỗi chiều, một số ngân hàng đã niêm yết giá bán vượt 24.000 đồng/USD. Các ngân hàng lớn giao dịch phổ biến ở 23.600-24.970 đồng/USD (mua - bán). Ngân hàng cổ phần niêm yết giá đồng bạc xanh ở 23.650-23.990 đồng/USD (mua - bán). Chênh lệch mua bán phổ biến khoảng 300-500 đồng.

Trên thị trường tự do, USD được giao dịch tại vùng giá 23.810-23.860 đồng/USD (mua - bán), tăng 30 đồng ở cả chiều mua và chiều bán so với hôm qua.

 • 评论列表:
 •  Telegram英文搜索机器人
   发布于 2023-03-26 00:09:39  回复
 • Ông chúc mừng những thành tựu của Việt Nam thời gian qua trong kiểm soát dịch bệnh, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, đưa Việt Nam trở thành một hiện tượng trên thế giới, một điểm đến hấp dẫn với các doanh nghiệp. Việt Nam đang và sẽ đóng vai trò quan trọng hơn nữa với EU về thương mại và đầu tư, nhất là trong bối cảnh thế giới đang có nhiều biến động hiện nay.
  Ông Alain Cany, Chủ tịch EuroCham tại Việt Nam bày tỏ tin tưởng vào những thành tựu, kết quả mới trong triển khai Hiệp định EVFTA thời gian tới và khẳng định các doanh nghiệp sẽ tích cực thúc đẩy việc thông qua Hiệp định EVIPA. Ông Jens Ruebbert và ông Alain Cany nêu một số câu hỏi và kiến nghị liên quan tới chính sách cho điện gió ngoài khơi; quy hoạch không gian biển quốc gia; quy hoạch phát triển điện VIII; lộ trình cải cách lĩnh vực y tế và danh sách thuốc thuộc danh mục bảo hiểm chi trả; gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài…
  Sau khi lắng nghe các ý kiến và phần trả lời của các bộ, ngành, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ Đối tác và Hợp tác toàn diện Việt Nam -  EU cũng như quan hệ với các nước thành viên; luôn ủng hộ tăng cường và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược ASEAN - EU.
  Thủ tướng cảm ơn các ý kiến tại cuộc gặp mặt thể hiện trách nhiệm, sự chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ của các đối tác, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong suốt những năm qua với Việt Nam, nhất là trong giai đoạn dịch COVID-19; điều này khiến các cơ quan Việt Nam càng thấy trách nhiệm của mình trong việc giải quyết các vướng mắc, khó khăn để hai bên tiếp tục hợp tác trên tinh thần “đã nói là làm, đã cam kết là phải thực hiện, đã thực hiện là phải có kết quả”.
  每天晚上必看

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。