HLV Troussier gặp khó trong giải đấu đầu tiên dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32

Nước chủ nhà Campuchia đã có thay đổi bất ngờ về độ tuổi đăng ký thi đấu của các cầu thủ trong môn bóng đá nam tại SEA Games 32. Theo đó, môn bóng đá ở đại hội thể thao Đông Nam Á sắp diễn ra sẽ không sử dụng cầu thủ trên 22 tuổi mà chỉ có những cầu thủ sinh năm 2001 trở đi được tham gia.

Các cầu thủ trên 22 tuổi không được tham dự SEA Games 32 (Ảnh: HL)

Trước đó phía BTC đã công bố thể lệ độ tuổi là U22+2, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại nước chủ nhà đã có sự thay đổi. Chắc chắn điều này sẽ khiến kế hoạch chuẩn bị nhân sự của nhiều đội bóng bị xáo trộn.

Với tân HLV trưởng Philippe Troussier, ông cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi không thể sử dụng các cầu thủ giàu kinh nghiệm đã từng giành HCV SEA Games như Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức...

Theo lịch thi đấu ngày 29/4, môn bóng đá nam SEA Games 32 sẽ khởi tranh. Dù vậy hiện tại thông tin về việc bốc thăm môn bóng đá cũng như các môn thể thao đồng đội tại SEA Games 32 vẫn chưa có nên U22 Việt Nam vẫn chưa thể xác định được đối thủ tại vòng bảng.

Ngay sau khi nhậm chức, HLV Troussier sẽ triệu tập các cầu thủ trong đợt tập trung tháng 3 chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế Doha Cup 2023 diễn ra từ ngày 23 đến 29/3.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。