usdt支付接口(www.trc20.vip):EVN xả hơn 3,6 tỷ m3 nước cho sản xuất vụ Đông Xuân

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,Nông dân xã Văn Xá, huyện Kim Bảng (Hà Nam) san phẳng ruộng chuẩn bị cấy lúa vụ Xuân. Ảnh: Nguyễn Chinh/TTXVN

Trong thời gian cấp nước đổ ải, EVN đã vận hành tối đa Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, Thác Bà và Tuyên Quang trước từ 2-3 ngày để bổ sung nước cho hạ du. Mực nước tại Trạm thủy văn Hà Nội bình quân mực nước trong đợt 1 là 1,56m, cao nhất đạt 1,92m; đợt 2 đạt 1,61m, cao nhất đạt 2,08m. Riêng trong thời gian lấy nước của đợt 2, khu vực Bắc Bộ đã có mưa nhỏ, mưa phùn, dù lượng mưa không lớn nhưng đã hỗ trợ việc lấy nước hiệu quả hơn.

Tính đến hết đợt 2, tổng diện tích đã lấy được nước là 476.297 ha/498.359 ha, đạt 95,6% diện tích gieo cấy theo kế hoạch. Các tỉnh chưa hoàn thành lấy nước gồm Vĩnh Phúc (đạt 95%), Bắc Ninh (95%), Hải Dương (94%), Hà Nội (81%).

Trong đó, diện tích phụ thuộc vào dòng chảy sông Hồng tổng cộng khoảng 3.622 ha, thuộc các huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Ba Vì, Sơn Tây, Phúc Thọ (thành phố Hà Nội). Các diện tích chưa lấy đủ nước sẽ tiếp tục được địa phương cấp nước bằng trạm bơm dã chiến.
 
Theo đánh giá của Cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), nhìn chung, công tác phối hợp, chỉ đạo, điều hành các đợt lấy nước được thực hiện sâu sát, quyết liệt góp phần đẩy nhanh tiến độ lấy nước.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức vận hành tối đa công suất phát điện để nâng mực nước cao nhất cho hạ du, đồng thời bảo đảm cung cấp đủ điện cho các trạm bơm hoạt động.

Thông tin điều hành xả nước của tập đoàn được gửi hàng ngày đến Tổng cục Thủy lợi (nay là Cục Thủy lợi) và các cơ quan liên quan để phối hợp thực hiện.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。