三公大吃小有公式概率:Đắk Lắk: Cầm dao đi trên đường, vô cớ đâm 3 người nguy kịch

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Ngày 15.12, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Mạc Văn Sơn (48 tuổi, trú xã Cuôr Knia, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người. Sơn là bị can đã vô cớ cầm dao đâm 3 người nguy kịch.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 6 giờ ngày 6.11, Sơn cầm dao đi trên đường thuộc khu vực giáp ranh giữa xã Cuôr Knia và xã Ea Bar (H.Buôn Đôn) thì gặp ông Vương Văn Lạnh (43 tuổi, trú xã Cuôr Knia) và vô cớ đâm một nhát vào vùng bụng người này.

Bị can Mạc Văn Sơn tại cơ quan công an

công an cung cấp

,

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sau đó, Sơn đi bộ thêm một đoạn thì gặp bà Tô Thị Ngậm (68 tuổi) và bà Triệu Thị Mình (52 tuổi, trú cùng xã Cuôr Knia). Sơn cũng vô cớ dùng dao đâm liên tiếp 5 nhát vào người bà Ngậm và đâm 1 nhát vào người bà Mình khiến các nạn nhân nguy kịch.

Tiếp đó, Sơn đi bộ về nhà rồi dùng dao tự đâm vào bụng và cắt vào cổ tay. Nhận tin báo, lực lượng công an đã tiếp cận, khống chế Sơn và cùng người dân đưa Sơn cùng 3 người bị đâm đến bệnh viện cấp cứu.

Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bà Mình bị thương tật tỷ lệ 60%; bà Ngậm 49% và ông Lạnh 6%.

Bước đầu, công an xác định giữa Sơn và các nạn nhân không có mâu thuẫn với nhau. Bản thân Sơn sống một mình, nghiện rượu nặng, chưa có tiền sử, bệnh lý về thần kinh.

,

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。