皇冠体育官网:Mỹ sở hữu vũ khí laser cực mạnh, có thể bắn rơi tên lửa

皇冠体育官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

Hình ảnh mô phỏng một hệ thống vũ khí laser của Mỹ (Ảnh: Lockheed Martin).

Nhà thầu Lockheed Martin tiết lộ, họ đã giao vũ khí laser 300kW cho Bộ Quốc phòng Mỹ. Đây là vũ khí laser mạnh nhất mà Lầu Năm Góc nhận được.

Vũ khí trên nhằm trong "Sáng kiến mở rộng quy mô laser năng lượng cao (HELSI)" - chương trình nhằm mục tiêu nâng cao và phát triển công nghệ laser của quân đội Mỹ.

Theo thông báo, năm 2019, Lockheed đã được Lầu Năm Góc lựa chọn tham gia dự án HELSI và nhiệm vụ đã hoàn thành trước thời hạn.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hồi tháng 7, các nhà làm luật Mỹ đã đề xuất lực lượng vũ trang nước này thúc đẩy phát triển dòng Vũ khí năng lượng định hướng (DEW), sử dụng tia laser, vi sóng và các chùm hạt với công suất cao.

DEW có độ chính xác cao, khả năng bắn hạ mục tiêu nhanh chóng và xác suất bắn trúng đích ấn tượng nhằm vào các tên lửa di chuyển nhanh. Nó đang trở thành một trong những phương án trong tương lai nhằm bắn rơi tên lửa đạn đạo.

Hầu hết các vũ khí laser hiện tại thường nằm trong khoảng 30 - 100 kW, và thường sử dụng để bắn hạ các máy bay không người lái cỡ nhỏ (UAV).

Hệ thống vũ khí 300 kW sẽ tạo ra một bước nhảy vọt lớn trong công nghệ và được cho sẽ là động thái cần thiết để đối phó với các mối đe dọa từ đối thủ của Mỹ. Với thông số như vậy, vũ khí này có thể hạ gục các vũ khí kích thước lớn hơn như tên lửa, hoặc bắn rơi nhiều mục tiêu cùng lúc với tốc độ nhanh.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。